ONE PIECE – Tên Người Mẹ Của luffy là gì

16-05-2023 / / 282 lượt xem
  Trong cộng đồng người hâm mộ One Piece, việc tạo ra các giả thuyết thú vị và giàu trí tưởng tượng là một thông lệ phổ biến. Một người mới đã có ý tưởng cho tên của mẹ của Monkey D. Luffy. Lý thuyết này được đưa ra trên Twitter bởi người dùng Chancil, dựa trên sự trùng tên của hai người mẹ của Roronoa Zoro và Vinsmoke Sanji - Tera và Sora. Ông cho rằng tên mẹ của Luffy cũng nên có đuôi "-Ra" và đưa ra khả năng là "Aurora", lập luận rằng "Aurora là nữ thần của DAWN, trong khi Luffy là người sẽ mang đến The Dawn of the World." Một người dùng Twitter khác cũng đồng ý với ý tưởng này và đề xuất "Mira" như một lựa chọn tiềm năng.

Giả thuyết của người hâm mộ One Piece về mẹ của Luffy

Có nhiều suy đoán xoay quanh danh tính của mẹ Luffy, và không phải tất cả đều là lý thuyết duy nhất. Một giả thuyết gây tranh cãi và nổi bật cho rằng nhân vật chính đáng yêu và mê phiêu lưu của One Piece được sinh ra bởi trùm mafia và cựu Warlord of the Sea Crocodile. Giả thuyết này sử dụng mọi thứ từ tác phẩm nghệ thuật bổ sung của mangaka Eiichiro Oda đến dòng thời gian của câu chuyện và mối liên hệ của nhân vật với lãnh đạo Vương quốc Okama Emporio Ivankov để hỗ trợ cho tuyên bố của nó. Các giả thuyết khác của người hâm mộ One Piece bao gồm các cuộc thảo luận về động cơ và mục tiêu của cựu Đô đốc Hải quân Kuzan khi câu chuyện đi đến hồi kết và phỏng đoán về những điềm báo tiềm ẩn Bink's Sake. Tuy nhiên, không phải tất cả các lý thuyết của người hâm mộ sẽ được chứng minh là đúng sau khi One Piece kết thúc hoạt động kéo dài nhiều thập kỷ của mình, và Oda đã vạch trần một vài giả thuyết. Đáng chú ý nhất, tác giả mangaka kho báo One Piece "không phải là 'mối ràng buộc của Mũ Rơm".

One Piece mang đến cho người hâm mộ hàng tấn suy đoán

One Piece là một bộ truyện tranh nổi tiếng, xuất hiện lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha vào năm 1997. Với hơn 1.000 chap riêng lẻ, One Piece đã mang đến cho người hâm mộ nhiều tư liệu để xây dựng giả thuyết. Anh cùng với thủy thủ đoàn chiết trung của mình chèo thuyền qua Grand Line trong cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khó khăn. Kiệt tác của Oda là bộ truyện tranh One Piece được coi là manga bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 516 triệu bản được bán ra trên toàn cầu. Bên cạnh đó, bộ phim chuyển thể từ anime của Toei Animation cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục Phim tiếp theo hay nhất tại Giải thưởng Anime Crunchyroll trong năm nay. Nguồn: Twitter
#NGƯỜI HÂM MỘ ONE PIECE TRANH LUẬN VỀ TÊN CỦA MẸ LUFFY CÓ THỂ LÀ GÌ,

Tin tức cùng chuyên mục